Trang chủ » Dịch vụ khác » Chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ an toàn nhất hiện nay

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ an toàn nhất hiện nay

Hiện nay có không ít người đang có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ nhưng lại không biết phải làm sao? Có những cách chuyển tiền nào an toàn và nhanh chóng. Đó chính là lý do mà chúng tôi muốn chia sẻ bài viết này!

Tìm hiểu dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ – Order Nhanh

Chuyển tiền sang Ấn Độ thông qua ngân hàng

Nếu như bạn đang cần chuyển tiền sang Ấn Độ thì có thể tìm tới các ngân hàng. Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều hỗ trợ chuyển tiền sang quốc gia này. Ưu điểm của hình thức chuyển tiền sang Ấn Độ này đó là tính an toàn và bảo mật cao, tiền đảm bảo 100% có thể tới tay người nhận. Thế nhưng nó cũng tồn tại một vài nhược điểm nhất định như:

 • Chỉ có thể chuyển tiền trong thời gian hành chính, hết giờ hành chính, lễ, tết, cuối tuần không hỗ trợ
 • Thủ tục chuyển tiền rườm rà, phức tạp
 • Hạn chế số tiền gửi mỗi lần
 • Thời gian xử lý giao dịch chậm
 • Phải có mục đích chuyển tiền chính đáng, ví dụ như: Chuyển tiền du học, chữa bệnh,…
Chuyển tiền sang Ấn Độ qua ngân hàng

Đối tượng áp dụng

Vì dịch vụ chuyển tiền này khiến dòng tiền chảy ngược, từ Việt Nam ra nước ngoài nên Nhà nước quy định về điều này:

 • Công dân Việt Nam có mục đích chuyển tiền chính đáng, như: chuyển tiền cho con cái đi du học, chuyển tiền sang Ấn Độ cho người thân chữa bệnh,.. và các mục đích khác theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Áp dụng với người nước ngoài hoặc công dân Việt Nam cư trú tại nước ngoài trên 12 tháng nếu có ngoại tệ trên tài khoản hoặc có nguồn thu ngoại tệ hợp pháp được chuyển ra Ấn Độ. Còn nếu trong trường hợp đối tượng này có nguồn thu hợp pháp bằng tiền Việt thì được đổi ra ngoại tệ để chuyển sang Ấn Độ.

Phí chuyển tiền sang Ấn Độ tại các ngân hàng

Tuỳ vào số tiền mà bạn muốn chuyển sang Ấn Độ thì mức phí sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số mức phí của các ngân hàng dưới đây:

phí chuyển tiền sang ấn độ
Phí chuyển tiền sang Ấn Độ (Nguồn: thebank)

Chuyển tiền sang Ấn Độ qua Western Union

Cách thứ hai để chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ đó là thông qua Western Union – dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Ưu điểm của cách chuyển tiền này đó là không giới hạn tiền gửi, thời gian nhận tiền nhanh, đảm bảo tiền tới chính xác người nhận. Nhưng bên cạnh đó, các chuyển tiền này vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm như:

 • Thủ tục phức tạp, rườm rà, đòi hỏi nhiều giấy tờ
 • Người gửi phải chứng minh mục đích gửi tiền
 • Người gửi và người nhận phải tới trực tiếp đại lý của Western Union để giao dịch
 • Phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ qua Western Union cao
Chuyển tiền Việt Nam sang Ấn Độ qua Western Union

Chuyển tiền sang Ấn Độ thông qua thùng thư hoả tốc

Tiếp theo cũng là một cách chuyển tiền sang Ấn Độ được nhiều người lựa chọn – gửi qua thùng thư hỏa tốc. Khi lựa chọn dịch vụ này bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ, thông tin người nhận. Tiền trong 1 – 5 ngày làm việc sẽ được chuyển tới người nhận.

Chuyển tiền sang Ấn Độ bằng dịch vụ chuyển tiền nhanh của Ordernhanh.com.vn

Cách cuối cùng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn đó là gửi tiền thông qua Ordernhanh.com.vn. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế, trong đó có chuyển tiền qua Ấn Độ đang được không ít khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Quy trình chuyển tiền tại Ordernhanh.com.vn rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị là sẽ được nhân viên tư vấn giới thiệu chi tiết về dịch vụ và hỗ trợ từ A – Z. Tiền bạn muốn gửi sang Ấn Độ chi người thân sẽ được thực hiện nhanh chóng, không cần giấy tờ phức tạp, không chứng minh mục đích gửi. Người nhận tiền tại Ấn Độ có thể nhận được đầy đủ khoản tiền bạn gửi ngay trong ngày.

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ tại OrderNhanh

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ qua Ordernhanh.com.vn bạn có thể chuyển tiền bất cứ khi nào, kể cả ngày lễ tết, cuối tuần. Các chuyên viên của đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Bên cạnh đó, đơn vị cũng không giới hạn số tiền gửi. Bạn có thể gửi bao nhiêu tiền sang Ấn cũng được và gửi càng nhiều mức phí càng giảm. Mỗi giao dịch gửi tiền đều có đầy đủ hợp đồng cùng các giấy tờ, biên lai, hóa đơn xác nhận, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt, nếu bạn ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chuyển tiền lâu dài tại Ordernhanh.com.vn còn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ordernhanh.com.vn đảm bảo rằng, tiền gửi sẽ đến đúng địa chỉ người nhận do khách hàng cung cấp. Nếu trong quá trình chuyển tiền hệ thống xảy ra vấn đề, Ordernhanh.com.vn sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Các câu hỏi thường gặp

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ mất bao lâu?

Thông thường, các dịch vụ sẽ có thời gian chuyển tiền khác nhau. Đối với dịch vụ của Order Nhanh, chuyển tiền sang Ấn Độ đến tay người nhận chỉ mất 15 phút.

Chi phí chuyển tiền sang Ấn Độ là bao nhiêu?

Chi phí chuyển tiền phụ thuộc vào số tiền chuyển và dịch vụ chuyển tiền bạn lựa chọn. Tại Ordernhanh.com.vn chi phí chuyển khá thấp, đặc biệt chuyển càng nhiều, phí càng rẻ.

Trên đây là các phương pháp chuyển tiền từ Việt Nam sang Ấn Độ mà bạn có thể tham khảo. Nếu như cần chuyển tiền nhanh, an toàn, chi phí thấp thì hãy liên hệ với Ordernhanh.com.vn. Tin rằng với dịch vụ chuyên nghiệp, sự hỗ trợ chu đáo của đơn vị sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Dịch vụ liên quan