Trang chủ » Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan (Taiwan)

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan (Taiwan)

Đài Loan có mối quan hệ trên nhiều mặt với Việt Nam. Chính vì vậy, các hoạt động du học, xuất khẩu lao động, kinh doanh, đầu tư của người dân, doanh nghiệp giữa Việt Nam và Đài Loan diễn ra khá sôi động. Chính điều này đã khiến nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan không ngừng tăng cao. Vậy nếu muốn chuyển tiền sang Đài Loan thì nên sử dụng dịch vụ nào an toàn, nhanh chóng nhất?

chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan
Thông tin về dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan thông qua ngân hàng

Hiện nay có khá nhiều người lựa chọn cách thức chuyển tiền sang Đài Loan thông qua ngân hàng. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi tâm lý chung của mọi người đều cảm thấy chuyển qua ngân hàng sẽ an tâm và an toàn hơn. Một trong các ngân hàng được khuyến khích lựa chọn khi cần chuyển tiền sang Đài Loan đó là Agribank. Nguyên nhân là bởi ngân hàng này có liên kết với Chang Hwa Bank – một trong các ngân hàng có quy mô lớn nhất tại Đài Loan. Do đó việc gửi và nhận tiền cũng dễ dàng hơn.

Theo quy định, khi gửi tiền từ Việt Nam sang Đài Loan, mỗi giao dịch không được vượt quá 15.000 USD. Khi gửi bạn sẽ phải tới trực tiếp điểm giao dịch ngân hàng và điền vào các biểu mẫu gửi tiền, cung cấp giấy tờ chứng minh nhân thân, chứng minh mục đích chuyển tiền. Thời gian chuyển sẽ mất từ 1 – 2 ngày. 

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan thông qua Western Union hoặc MoneyGram

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn hình thức chuyển tiền từ sang Đài Loan thông qua dịch vụ chuyển tiền quốc tế Western Union, MoneyGram. Cả hai dịch vụ chuyển tiền này đều đã có mặt tại việt Nam và Đài Loan nên việc tiếp cận dịch vụ khá dễ dàng.

gửi tiền sang Đài Loan
Chuyển tiền qua Western Union hoặc MoneyGram

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền sang Đài Loan qua Western Union, MoneyGram đó là nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút và tính an toàn cao. Tuy nhiên, chi phí dịch vụ khá cao. Thủ tục chuyển tiền cũng khá khắt khe.

Nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan

Hiện nay, nhu cầu chuyển tiền từ VIệt Nam sang Đài Loan thường phố biến trong các trường hợp:

  • Chuyển tiền đi du học: chuyển tiền sang chi trả tiền học phí khá phổ biến khi nhiều bạn trẻ chọn Đài Loan nơi đến đây du học.
  • Chuyển tiền kinh doanh: các hoạt động giao thương giữa 2 nước càng ngày càng mở rộng. Do vậy nhiều doanh nghiệp cần chuyển tiền sang Đài Loan để thanh toán hợp đồng, hoá đơn cho đối tác.
  • Chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan còn nhằm mục đích thừa kế, định cư do có rất nhiều người Việt Nam sang Đài Loan sinh sống,
  • Ngoài ra các nhu cầu thường thấy là: chuyển tiền đi du lịch, chuyển tiền đi chữa bệnh,…

Cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan tại Ordernhanh

Ngoài ra bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan của Ordernhanh.com.vn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển tiền quốc tế, Ordernhanh.com.vn cam kết chuyển tiền sang Đài Loan nhanh chóng, an toàn, 100% tới tay người nhận. 

Có thể bạn không biết, Order Nhanh là đơn vị chuyển tiền tay ba từ việt nam sang Đài Loan duy nhất cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan miễn phí 100% với thời gian chỉ từ 30 phút

Bạn chỉ cần liên hệ với Ordernhanh.com.vn là sẽ được nhân viên công ty tư vấn, hướng dẫn sử dụng dịch vụ. Có thể sử dụng dịch vụ online hoặc tới trực tiếp văn phòng giao dịch của công ty đều được. Đơn vị luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 nên rất thuận tiện, linh hoạt.

các bước chuyển tiền từ việt nam sang Đài Loan
Quy trình chuyển tiền tại Ordernhanh.com.vn

Điểm cộng của Ordernhanh.com.vn là thủ tục gửi tiền nhanh chóng, bảo mật, an toàn, giao dịch được thực hiện chỉ trong vòng 30 phút với phí chuyển tiền từ việt nam sang đài loan là 0 đồng.

Hạn chế duy nhất của dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Ordernhanh.com.vn chưa thực sự được phổ biến như các dịch vụ trên.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh tại Ordernhanh? 

Nhận tiền nhanh

Thời gian để xử lý giao dịch gửi tiền từ Việt Nam sang Đài Loan tại Ordernhanh.com.vn chỉ mất khoảng 30 phút là người thụ hưởng tại Đài Loan có thể nhận tiền. Do đó dịch vụ rất phù hợp với những ai muốn chuyển tiền gấp.

Thủ tục đơn giản

Các thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan tại Ordernhanh.com.vn rất đơn giản, không yêu cầu giấy tờ phức tạp, không bắt chứng minh mục đích sử dụng tiền.

Đầy đủ giấy tờ, biên lai

Tất cả mọi giao dịch từ online tới offline giữa khách hàng và Ordernhanh.com.vn đều có biên lai, biên nhận, hình chụp màn hình rõ ràng để làm cơ sở đối chiếu về sau nếu cần.

Tỷ giá chuyển đổi từ VND sang tân Đài tệ thấp

Tỷ giá chuyển đổi từ tiền VND sang Tân Đài tệ (tiền Đài Loan) tại Ordernhanh.com.vn luôn giữ mức giá tốt, thấp hơn so với thị trường. Do đó, khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan tại đơn vị có thể tiết kiệm được chi phí chuyển đổi tiền tệ.

Đảm bảo quyền lợi khách hàng

Trường hợp xảy ra các sai sót về giao dịch, Ordernhanh.com.vn sẽ đưa ra phương án giải quyết kịp thời, hợp lý để bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi khách hàng.

Trên đây là các dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Đài Loan. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển tiền hãy liên hệ ngay với Ordernhanh.com.vn để được tư vấn, hỗ trợ.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Dịch vụ liên quan