Trang chủ » Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông

Có rất nhiều người muốn chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông nhằm mục đích kinh doanh, mua sắm, du học, chữa bệnh,… Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền nào vừa uy tín mà chi phí lại rẻ. Nếu bạn cũng vậy thì hãy cùng tham khảo bài viết sau!

chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông
Giới thiệu các dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông

Các cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông phổ biến nhất

Chuyển tiền trực tiếp vào ngân hàng tại Hồng Kông

Một trong các cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng. Bạn chỉ cần cung cấp số tài khoản và thông tin ngân hàng người nhận là dịch vụ sẽ hỗ trợ chuyển tiền ngay qua tài khoản. Thời gian nhận tiền có thể từ 1 – 3 ngày. 

Chuyển tiền qua hệ thống MoneyGram

Hình thức chuyển tiền thứ 2 cũng khá phổ biến, đó là sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế MoneyGram. Bạn chỉ cần tới đại lý giao dịch của MoneyGram và điền vào biểu mẫu theo h]sng dẫn. Người gửi chỉ cần cung cấp thông tin và quốc gia người nhận tiền. Tiền sẽ được chuyển tới tay người nhận trong vòng 2 – 12h nhưng thủ tục chuyển tiền sang Hongkong khá phức tạp.

Chuyển tiền đến Hồng Kông
Chuyển tiền đến Hồng Kông thông qua MoneyGram

Dịch vụ chuyển tiền tay ba từ Việt Nam sang Hồng Kông tại Ordernhanh

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông của Ordernhanh.com.vn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế, trong đó có chuyển tiền sang Hồng Kông, Ordernhanh.com.vn luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Khi có nhu cầu chuyển tiền, bạn có thể tới trực tiếp văn phòng của Ordernhanh.com.vn hoặc liên hệ với công ty qua hotline, email để được tư vấn, hướng dẫn chuyển tiền. Thủ tục chuyển tiền tại đơn vị đơn giản, không yêu cầu giấy tờ phức tạp và thực hiện giao dịch chỉ trong vòng 30 phút, phù hợp với những trường hợp cần chuyển tiền gấp.

Có thể bạn không biết, Order Nhanh là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông miễn phí 100%

Đặc biệt, với các khách hàng kí hợp đồng sử dụng dịch vụ lâu dài còn nhận được ưu đãi về giá.

dịch vụ chuyển tiền qua Hồng Kông
Sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua Hồng Kông của Ordernhanh.com.vn 

Tất cả mọi giao dịch giữa khách hàng với Ordernhnah.com.vn đều có đầy đủ giấy tờ, chứng từ cụ thể, minh bạch để làm cơ sở đối chiếu về sau. Đồng thời, đơn vị cũng cam kết bảo mật thông tin khách hàng và hoàn tiền đầy đủ nếu hệ thống giao dịch xảy ra sự cố hoặc do nhân viên của Ordernhanh.com.vn trong quá trình xử lý giao dịch xảy ra sai sót.

Một số câu hỏi thường gặp khi chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông

Chi phí chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông là bao nhiêu?

Điều mà hầu hết khách hàng quan tâm khi có nhu cầu chuyển tiền sang Hồng Kông đó là chi phí chuyển bao nhiêu. Mức phí chuyển tiền từ việt nam sang Hongkong còn phụ thuộc vào số tiền chuyển và biểu phí chuyển tiền tại địa điểm giao dịch. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền sẽ có biểu phí riêng. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của đơn vị nào để nhận được mức giá tốt nhất.

Thời gian chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông bao lâu?

Thời gian chuyển tiền sang Hồng Kông bao lâu còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền. Giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có sự khác nhau về thời gian chuyển tiền cũng như hình thức chuyển bạn lựa chọn.

Trên đây là thông tin về dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Hồng Kông mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ hãy liên hệ với Ordernhanh để được tư vấn hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ chuyển tiền của Ordernhanh

Dịch vụ liên quan