Trang chủ » Dịch vụ khác » Chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines

Nhu cầu chuyển tiền sang Philippines ngày một tăng cao. Các mục đích chuyển tiền cũng vô cùng đa dạng, đó có thể là để du lịch, cho con du học, định cư, chữa bệnh, cho vay mượn, mua hàng hóa, mua ngoại tệ,… Vậy làm sao để chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines? Có cách chuyển tiền nào an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines
Chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines

Các cách chuyển tiền sang Philippines

Trên thực tế có khá nhiều cách chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines để bạn có thể lựa chọn và mỗi cách lại có những ưu nhược điểm riêng. Cụ thể:

Chuyển tiền qua ngân hàng

Đây là cách chuyển tiền sang Philippines được đánh giá là an toàn và quen thuộc nhất với mọi người nhưng nó dần trở nên ít phổ biến hơn do sự xuất hiện của nhiều cách thức chuyển tiền khác. Để chuyển tiền sang Philppines qua ngân hàng bạn sẽ phải cung cấp các thông tin về người gửi, người nhận, số tài khoản, tên ngân hàng. Thời gian nhận tiền có thể ngay trong ngày và mức phí chuyển tiền sang philippines thường dao động từ 3 – 5% trên tổng số tiền gửi.

Nhược điểm lớn nhất của hình thức chuyển tiền này là thủ tục rườm rà, phức tạp, chỉ hỗ trợ trong giờ hành chính và người gửi phải tới địa điểm giao dịch ngân hàng để chuyển tiền.

Chuyển tiền qua Western Union

Chuyển tiền qua Western Union cũng là một cách an toàn, được nhiều người lựa chọn. Western Union có trụ sở tại Mỹ và hệ thống giao dịch tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam lẫn Philippines.

Chuyển tiền sang Philippines
Chuyển tiền sang Philippines qua Western Union

Để chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines bạn sẽ phải tới đại lý hoặc ngân hàng liên kết với Western Union và làm thủ tục chuyển tiền. Điền đầy đủ thông tin chuyển tiền vào phiếu chuyển tiền của Western Union sau đó nộp khoản tiền muốn chuyển + tiền phí dịch vụ. Vậy là giao dịch sẽ được thực hiện. Người thụ hưởng có thể nhận được tiền trong khoảng 2 – 12 giờ.

Tuy nhiên, điểm hạn chế của Western Union đó là thủ tục chuyển tiền từ việt nam sang Philippines phức tạp, phải tới đại lý hoặc ngân hàng liên kết để sử dụng dịch vụ. Hơn nữa, mức phí chuyển lại rất cao.

Chuyển tiền bằng MoneyGram

Giống Western Union, MoneyGram cũng là một dịch vụ chuyển tiền quốc tế lớn và đáng tin cậy. Bạn muốn chuyển tiền qua MoneyGram có thể tìm tới đại lý liên kết sau đó xuất trình chứng minh nhân dân rồi điền thông tin vào phiếu chuyển tiền. Cuối cùng nộp đầy đủ số tiền gửi + phí dịch vụ. Chuyên viên sẽ hỗ trợ thực hiện chuyển tiền và cung cấp cho bạn một mã 8 chữ số. Mã này bạn chỉ chia sẻ với người thụ hưởng tiền để thực hiện thủ tục nhận tiền.

Thời gian hoàn thành giao dịch nhanh, khoảng từ 10 – 15 phút nhưng mức phí cũng khá cao. Hơn nữa, có một số thông tin nghi ngờ về tính an toàn của dịch vụ chuyển tiền này. Vì vậy bạn cũng nên cân nhắc.

Dịch vụ chuyển tiền của Ordernhanh.com.vn

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Ordernhanh.com.vn cũng là một cách gửi tiền từ Việt Nam sang Philippines mà bạn nên cân nhắc tham khảo. Thời gian thực hiện giao dịch chỉ từ 10 – 30 phút. Người gửi có thể lựa chọn tới trực tiếp văn phòng của Ordernhanh.com.vn hoặc chuyển tiền online đều được.

Hiện Ordernhanh.com.vn đã xây dựng được mạng lưới chuyển tiền lớn mạnh, có thể hỗ trợ chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines rất đơn giản, thủ tục tinh gọn và chi phí cạnh tranh.

nhận chuyển tiền sang Philippines
Ordernhanh.com.vn – nhận chuyển tiền sang Philippines

Vì sao nên chuyển tiền sang Philippines tại Ordernhanh

Hiện nay ngày càng có nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines của Ordernhanh.com.vn. Nguyên nhân là bởi:

  • Dịch vụ của Ordernhanh.com.vn đã tinh gọn tối đa nên quy trình gửi tiền rất đơn giản, không rườm rà, phức tạp, đòi hỏi nhiều giấy tờ nên mang lại sự thuận tiện cho người gửi. Mặc dù vậy, dịch vụ của công ty vẫn đảm bảo an toàn, tiền 100% tới tay người nhận đúng như bạn đã gửi
  • Ordernhanh.com.vn không giới hạn số tiền gửi. Bạn có thể gửi một lần bao nhiêu tùy muốn, chi phí sẽ được tính dựa trên tổng số tiền gửi. Gửi càng nhiều phí càng giảm
  • Phí dịch vụ của chúng tôi được đánh giá là có tính cạnh tranh cao, minh bạch, rõ ràng và có chính sách ưu đãi với những khách hàng kí hợp đồng sử dụng dịch vụ lâu dài
  • Không hạn chế thời gian gửi tiền, hỗ trợ gửi tiền 24/7 kể cả ngoài giờ hành chính hay nghỉ lễ, tết
  • Thời gian chuyển tiền nhanh chóng, chỉ sau 10 – 30 phút là người thụ hưởng đã nhận được tiền
  • Các giao dịch có đầy đủ biên lai, chứng nhận nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm
chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines
Quy trình triển khai dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines

Dưới đây là quy trình triển khai dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Philippines tại Ordernhanh.com.vn:

  • Bước 1: Tư vấn về dịch vụ

Nhân viên của Ordernhanh.com.vn tiếp nhận yêu cầu gửi tiền và tư vấn chi tiết về dịch vụ, cách thức chuyển tiền, thủ tục chuyển tiền, tỷ giá, phí dịch vụ.

  • Bước 2: Tiến hành giao dịch

Bạn chuyển khoản tiền bằng VNĐ muốn gửi cho người thân tại Philippines vào tài khoản của công ty Ordernhanh.com.vn và chụp ảnh biên lai gửi tới chúng tôi.

  • Bước 3: Xác nhận giao dịch

Sau khi xác nhận tiền đã vào tài khoản, Ordernhanh.com.vn sẽ thực hiện thủ tục giao dịch dựa trên thông tin bạn cung cấp và gửi lại thông báo chuyển tiền thành công. Sau khoảng 10 – 30 phút người thụ hưởng sẽ nhận được tiền.

Như vậy, có thể thấy, dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Philipines của Ordernhanh.com.vn có rất nhiều ưu điểm. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu chuyển tiền sang Philippines cho người thân hãy liên hệ ngay với Ordernhanh để được hỗ trợ.

Dịch vụ liên quan