Phương thức chuyển tiền

Hiện nay Ordernhanh.com.vn đang áp dụng các phương thức chuyển tiền tối ưu và phù hợp với mọi khách hàng. Bạn có thể lựa chọn chuyển tiền quốc tế thông qua Ordernhanh.com.vn một lần, nhiều lần hoặc chuyển tiền thường xuyên trong tương lai tùy thuộc theo nhu cầu. Các khâu xử lý còn lại chuyên viên của Ordernhanh.com.vn sẽ hỗ trợ thực hiện chu đáo, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Chuyển tiền nhanh

Trường hợp bạn không có nhu cầu chuyển tiền thường xuyên ra nước ngoài như: Mỹ, Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc,… hay đây mới là lần đầu tiên thực hiện giao dịch quốc tế nhưng không có kinh nghiệm thì giải pháp chuyển tiền nhanh tại Ordernhanh.com.vn chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ thực hiện giao dịch chuyển tiền theo mong muốn của bạn và bạn cũng có thể xem tình trạng chuyển tiền được thực hiện như thế nào tại trang yêu cầu chuyển tiền.

Hợp đồng dài hạn

Còn đối với những trường hợp khách hàng có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài thường xuyên cho người thân, đối tác,… thì có thể lựa chọn ký hợp đồng dài hạn với Ordernhanh.com.vn. Khách hàng ký hợp đồng với chúng tôi có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp. Đối với hợp đồng dài hạn, thời gian tối đa là 2 năm và trong suốt thời gian hợp đồng có giá trị mức phí sẽ không thay đổi. Khách hàng lựa chọn ký hợp đồng dài hạn sẽ được nhận nhiều hỗ trợ và mức giá dịch vụ ưu đãi nhất.

Phương thức giao tiền

Bạn có thể lựa chọn giao tiền cho chúng tôi theo nhiều hình thức khác nhau như:

  • Giao tiền mặt trực tiếp tại văn phòng của Ordernhanh.com.vn, địa chỉ số 85 Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3 HCM hoặc số 60 Ngõ 120 Trường Chinh, Quận Đống Đa HN
  • Chuyển tiền qua Internet banking, ATM, điểm giao dịch ngân hàng 

Nhìn chung, cả 2 phương thức chuyển tiền trên đều mang tới cho khách hàng những lợi ích nhất định. Chúng tôi tin rằng, với dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tận tình của mình sẽ mang tới sự hài lòng cho khách hàng.