Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

Câu chuyện thành lập công ty

Ông Hoàng Phát Đạt sau khi tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành kinh tế đã có nhiều năm làm việc tại các công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Cũng chính trong khoảng thời gian này ông nhận thấy rằng, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại Việt Nam đang không ngừng tăng cao. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn còn có nhiều mặt hạn chế như số lượng nước nhận chuyển tiền không nhiều, mức phí chuyển cao, thời gian chuyển lâu, thủ tục phức tạp. Chính vì vậy, ông Hoàng Phát Đạt đã nung nấu ý định mở một công ty chuyên cung dịch vụ chuyển tiền quốc tế của riêng mình với mong muốn có thể khắc phục được những nhược điểm mà các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này đang gặp phải. Và đó cũng chính là lý do mà Ordernhanh đã ra đời.

Sứ mệnh

Ngay từ khi có quyết định thành lập Ordernhanh, ông Hoàng Phát Đạt đã hiểu rõ công ty của mình sẽ mang trên vai sứ mệnh gì và sứ mệnh ấy nặng nề như thế nào. Đó là có thể mang tới cho tất cả những khách hàng - người đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Ordernhanh một dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín với mức chi phí dịch vụ hợp lý nhất.

Tầm nhìn của công ty

Kể từ khi đi vào hoạt động cho tới nay Ordernhanh vẫn luôn mang trong mình hoài bão trở thành công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam. Hiện nay công ty đang nhận chuyển tiền tới hơn 84 quốc gia và trong tương lai con số này sẽ không ngừng gia tăng hơn nữa để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Định hướng phát triển​

Ordernhanh cũng có những định hướng phát triển rất rõ ràng. Đó là không ngừng nỗ lực, cố gắng để có thể đáp lại sự tin tưởng từ khách hàng. Đồng thời, trong tương lai, công ty sẽ mở thêm nhiều chi nhánh tại các tỉnh và thành phố cho cả nước để khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ của công ty có thể thuận lợi hơn. Dịch vụ của Ordernhanh cũng không ngừng được nâng cấp và hoàn toàn, đảm bảo thủ tục đơn giản, thời gian nhận tiền nhanh chóng, chi phí dịch vụ tốt nhất thị trường. Tin rằng, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể công ty Ordernhanh sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Đồng thời đưa Ordernhanh trở thành lựa chọn số 1 trong lòng khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh từ Việt Nam ra nước ngoài.